Tin Phạm Gia 12 CON GIÁP NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM GÌ ĐỂ MAY MẮN TRONG NĂM MỚI 2019?

01/28/2019 06:21:13

Theo quan niệm t.ử vi, trong năm mới 2019, 12 con giáp cần nắm rõ những việc gì không nên làm để tránh x.ui x.ẻo tìm đến và việc gì nên làm để mang lại tài lộc, may mắn cho mình nhé!

Những việc các con giáр nên làm trong năm 2019

Tuổi Thân – Nên khởi nghiệp

Theo quan niệm t.ử vi, trong năm Kỷ Hợi, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều điềm báo khởi sắc. T.ử vi 2019 cho thấy con giáp này có thể sẽ gặp được thời cơ làm ăn hiếm có, ngàn năm có một.

Ảnh minh họa

Không phải ai cũng may mắn gặp được thời cơ đáng quý như vậy nên tuổi Thân chớ nên do dự, chần chừ, khi cần xuống tay thì phải xuống tay ngay lập tức, nếu không sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên. Trong năm nay bản mệnh rất thích hợp tiến hành khởi nghiệp hay đầu tư tài chính, sẽ thu được nhiều thắng lợi.

Tuổi Dậu – Nên kết hôn

Năm 2019 của tuổi Dậu sẽ điềm báo tin vui rất rõ ràng, cho thấy con giáp này trong năm Kỷ Hợi dễ gặp được người tâm đầu ý hợp mà nên duyên đôi lứa. Có thể mối Ǫцап ʜệ giữa bạn và người ấy bắt đầu chưa lâu, bạn lo sợ rằng thời gian tìm hiểu chưa đủ dài, chưa đủ để cả 2 hiểu rõ về nhau, bản thân bạn cũng có nhiều điều chưa thực sự hài lòng, nhưng hãy cân nhắc cho kĩ.

Ảnh minh họa

Chẳng ai là hoàn hảo, thời điểm đến thì nên làm chuyện mình nên làm, chớ để lâu ngày mà tình cảm nhạt phai. Đã nhận ra ai là “chân mệnh thiên t.ử” của mình rồi thì còn chờ gì nữa mà không dắt tay nhau đến lâu dài hạnh phúc nhỉ!

Tuổi Tuất – Nên thực hiện ngay kế hoạch đã định

Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Tuất có tài vận hanh thông. Nếu có tiền bạc dư dôi thì nên mang đi đầu tư. Năm nay bản mệnh được Thần Tài chỉ lối dẫn đường nên khả năng thành công là rất lớn.

Ảnh minh họa

Chẳng những phát tài do làm ăn, kinh doanh mà con giáp này còn có thể có được những khoản tiền do may mắn. Nhân lúc cát khí đang vượng, tuổi Tuất hãy mạnh dạn làm những việc mình đã lên kế hoạch từ lâu mà chưa dám tiến hành, sẽ không có khó khăn, trở ngại gì quá lớn đâu.

Tuổi Tý – Nên đầu tư

Có thể nói những người tuổi Tý trong năm mới 2019 có tài vận cực kì lý tưởng, có nhiều cơ hội Kіếм tiền khá dễ dàng. Chính vì thế mà theo t.ử vi năm 2019, nếu có ý định đầu tư thì bản mệnh nên nhanh chóng tiến hành để không lỡ мấƫ thời cơ.

Ảnh minh họa

Đừng lo lắng đầu tư tổn thất, năm nay con giáp này được Thần Tài che chở, làm gì cũng dễ dàng, mưu sự dễ thành, vận trình ổn định, tài lộc dễ ùn ùn kéo về nhà đấy!

Tuổi Mão – Nên đầu tư bất động sản

Theo quan niệm t.ử vi thì vận trình của người tuổi Mão trong năm 2019 cực kì thuận lợi. Nếu con giáp này đang có sẵn tiền bạc dư dôi, lại cũng có những dự án nhà đất theo dõi đã lâu nhưng chưa thể xuống tay quyết định thì năm nay hãy mạnh dạn tiến hành việc mua bán đi nhé.

Ảnh minh họa

Mua bán nhà đất sẽ có lợi cho tuổi Mão trong khoảng thời gian này, khi mà cát khí lên cao. Ngoài ra, con giáp này còn thích hợp tiến hành những dự án đầu tư mang tính chất bí mật, không được nhiều người biết đến.

Tuổi Thìn – Nên tập trung làm việc

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong năm nay có những biến động rất lớn, thiên về tích cực hay tiêu cực thì phải xem biểu hiện của chính con giáp này. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ để thể hiện năng lực của mình, khiến cho cấp trên ấn tượng, biết đâu đó sẽ là cơ hội cho bạn đổi đời.

Ảnh minh họa

Là những người có nhiều tham vọng, tuổi Thìn của năm 2019 sẽ đối mặt với nhiều thử thách cùng cơ hội chuyển mình, cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ.

Tuổi Sửu – Nên yêu đương, tìm hiểu

Bước sang năm 2019, tuổi Sửu muốn làm gì cũng đừng quên chuyện yêu đương nhé. T.ử vi cho thấy năm nay bản mệnh có đào hoa cực vượng, dù là độc thân lâu năm thì cũng có thể gặp được người mình thích.

Ảnh minh họa

Thế nên nếu có cảm tình với ai thì hãy chủ động theo đuổi, đừng ngồi một chỗ chờ đợi tình yêu nữa. Sự chủ động sẽ mang về cho bạn niềm hạnh phúc lớn lao khi có được một người hợp duyên hợp ý, cùng nhau chung sống đến khi đầu bạc răng long.

Những việc các con giáр không nên làm trong năm 2019

Tuổi Dần – Không nên xuất hành đi xa

Theo dự báo t.ử vi, năm mới 2019 có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến người tuổi Dần, đó là những tai họa bất ngờ xảy ra, đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn của con giáp này.

Ảnh minh họa

Chính vì thế, trong năm nếu không có việc gì cần thiết thì nên hạn chế xuất hành xa. Nếu không thể tránh được thì nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy phòng thân, đồng thời tự nhắc nhở bản thân không đi đến những nơi xa vắng một mình, luôn đặt an toàn lên hàng đầu.

Tuổi Hợi – Không nên kết hôn

Năm 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi, bản mệnh phạm Thái Tuế nên dễ gặp phải những chuyện x.ui x.ẻo, làm đâu hỏng đấy, may mắn mãi chẳng thấy đâu.

Ảnh minh họa

Nếu có kế hoạch kết hôn năm nay thì người tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn thử thách. Chỉ cần tình yêu đủ lớn, đủ chân thành thì vẫn có thể vượt qua sóng gió để ở bên nhau hạnh phúc.

Tuổi Tỵ – Không nên yêu đương

T.ử vi 2019 cho thấy năm nay tuổi Tỵ buồn vì tình nhiều hơn là vui, gặp phải những chuyện khó có thể tin được lại xảy ra ngoài đời thực. Con đường tình yêu của tuổi Tỵ trong năm Hợi vì thế cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Ảnh minh họa

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nên các cặp đôi không ngừng nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân dù cố gắng rất nhiều cũng khó có được tình yêu như mình mong muốn mà chỉ hết lần này đến lần khác tự làm mình tổn thương mà thôi.

Tuổi Ngọ – Không nên đầu tư

T.ử vi dự báo trong năm 2019 những người tuổi Ngọ không hợp để tiến hành các hạng mục đầu tư, bởi con giáp này có thể gặp phải nhiều tai họa bất ngờ, dễ dẫn đến phá tài, phá sản. Bản mệnh cũng nên đề phòng người bên cạnh kẻo dễ bị tiểu nhân hãm hại, gây ra bao phiền phức. Đứng trước cơ hội làm ăn dù có lớn đến thế nào cũng nên thận trọng, đừng tùy tiện quyết định chỉ bằng trực giác của mình.

Ảnh minh họa

Nếu tình hình khó khăn, hãy phân tích rõ mọi yếu tố, đồng thời xin sự trợ giúp của những người đáng tin cậy. Tuổi Ngọ tuyệt đối không được đem tất cả tiền bạc của mình đi đầu tư, càng không được vay nợ để lấy tiền đầu tư, nếu không gặp chuyện thì sẽ chẳng còn đường lui đâu.

Tuổi Mùi – Không nên đi du lịch xa

Dự báo tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong năm 2019 không được tốt cho lắm, dễ gặp phải nhiều vấn đề, thế nên không thích hợp cho việc đi du lịch hay đi công tác xa nhà quá lâu.

Ảnh minh họa

Nếu bản mệnh có kế hoạch du lịch thì nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe tốt hơn, cũng cần phải chú ý hơn đến chuyện ăn uống để bổ sung chất dinh dưỡng cho phù hợp. Bản mệnh làm gì, đi đâu cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, đừng lơ là cảnh giác.

Theo baophunu

  • 0
  • Đăng bởi:
  • 01/28/2019 06:21:13

Gửi Bình Luận